Giới thiệu

Chia sẻ

Thông điệp lãnh đạo

Trải qua 26 năm xây dựng, phát triển của Chi nhánh xăng dầu Hưng Yên nay là Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hưng Yên. Đơn vị luôn giữ vững vai trò chủ đạo cung cấp xăng dầu phục vụ sự phát triển Kinh tế - Xã hội và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Từ ngày 01/10/2023, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hưng Yên (Công ty Xăng dầu Hưng Yên) chính thức hoạt động với tư cách là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Vinh dự này trước hết thuộc về các thế hệ lãnh đạo, CBCNV Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên nay là Công ty Xăng dầu Hưng Yên. Tuy nhiên đây cũng là trách nhiệm và cơ hội để chúng ta tự khẳng định mình, vượt qua khó khăn thử thách đi đến thành công, mở ra một chặng đường phát triển mới theo định hướng chuyển đổi số và đổi mới, sáng tạo.

Với truyền thống đáng được trân trọng, tự hào trong suốt quá trình xây dựng và phát triển cùng với sự nỗ lực, ý chí quyết tâm vượt qua mọi thách thức khó khăn của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, chúng ta tin tưởng rằng Công ty Xăng dầu Hưng Yên sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công, vị thế thế ngày càng được nâng cao trong những năm tiếp theo, xứng đáng với sự tin tưởng giao trọng trách của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Nhân dịp thành lập Công ty, thay mặt Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hưng Yên, tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các đồng chí lãnh đạo các cấp, ngành, tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, bạn bè, đối tác, khách hàng gần, xa đã luôn tạo điều kiện, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ CBCNV Chi nhánh xăng dầu Hưng Yên nay là Công ty Xăng dầu Hưng Yên đã và đang nỗ lực hết mình tại các vị trí công tác vì sự phát triển của Công ty Xăng dầu Hưng Yên. CHỦ TỊCH KIÊM GIÁM ĐỐC              

  Trần Tấn Đại